Về chúng tôi - Cùng học vui

2021-09-30 00:31:40

CungHocVui là trang web được thành lập với mong muốn mang đến môi trường học tập, hỗ trợ học tập, tài liệu hoàn toàn miễn phí Toán học, Văn học, Soạn văn, Địa lý, Hóa học, Giáo dục công dân… cho tất cả học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng làm theo phương châm đã đề ra:

Sứ mệnh 

Cunghocvui ra đời với mong muốn tạo ra môi trường học tập trực tuyến uy tín. Giúp người dùng tiếp cận được nguồn tài liệu học tập miễn phí, đa dạng cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. 

Tạo ra môi trường học tập, trao đổi sôi nổi, cập nhật chương trình học tập mới một cách nhanh chóng.

Tầm nhìn 

Trong thời gian tới, CungHocVui nỗ lực trở thành trang web học tập lớn nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo cùng thư viện tài liệu đa dạng, chất lượng, đáp ứng được mong muốn của người dùng.

Không chỉ mang đến kiến thức cơ bản sách giáo khoa mà CungHocVui còn mang đến kiến thức nâng cao. Giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức, khả năng học tập.

Để có thể làm được điều trên, CungHocVui nỗ lực mang đến trang web với:

Trải nghiệm hoàn hảo

Với giao diện dễ dùng, thân thiện với Thành viên cùng hệ thống tài liệu sắp xếp thông minh, dễ dàng tìm kiếm. Cunghocvui mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, tài liệu tại Cunghocvui nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề phát sinh, bạn đều sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ tư vấn.

Kho tài liệu hữu ích

Thư viện tài liệu đa dạng, bám sát nội dung sách giáo khoa và kiến thức nâng cao. Đầy đủ các môn như Toán học, Văn học, Soạn văn, Hóa học, Địa lý, Giáo dục công dân… Bạn có thể dễ dàng tra cứu và tìm được tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, với Cộng đồng hỏi đáp mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tham gia vào các cuộc giải đáp, tranh luận giúp nâng cao trình độ học tập của mình hơn.

Độ tin cậy cao

Với điều khoản sử dụng và điều khoản bảo mật được công khai rõ ràng, minh bạch. Mọi quyền lợi của người dùng đều được cam kết và thực hiện đúng.

Nếu có bất kỳ hành vi sai phạm nào, người dùng hoàn toàn có thể khiếu nại với CungHocVui.

CungHocVui hướng tới là trang web hàng đầu hỗ trợ học tập, giải bài tập, tài liệu học tập các môn Toán học, Văn học, Soạn văn, Hóa học, Địa lý, Giáo dục công dân. Cung cấp tài liệu bổ ích, hoàn toàn miễn phí cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Hãy đăng ký làm Thành viên tại CungHocVui để cập nhật những tài liệu bổ ích nhất cho mình. Đăng ký ngay tại đây.